Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Khang Lê xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, thiết bị vệ sinh và các thiết bị văn phòng, hiện tại chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu sản phẩm của rất nhiều khách hàng với các ngành nghề khác nhau như ngân hàng, văn phòng công ty, siêu thị điện máy, trường đại học, cao đẳng….

Với thế mạnh đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết mình trong công việc, khách hàng luôn coi chúng tôi là một trợ thủ đắc lực. Văn Phòng Phẩm Khang Lê đã và đang nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường với các nhóm sản phẩm trong ngành như: Văn phòng phẩm, Tạp hóa, dịch vụ in biểu mẫu, thiết bị vệ sinh… một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng các đơn vị sản xuất & tiêu dùng.

Trong suốt thời gian phục vụ khách hàng vừa qua, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Khang Lê hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là điều khiến chúng tôi nỗ lực và theo đuổi, tạo nên sức mạnh cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng của mình, và coi đối tác, khách hàng là tài sản quý giá nhất của mình.